Giải Trí

Căn hộ mẫu C03 Himlam Chợ LớnCăn hộ mẫu C03 Him Lam Chợ Lớn

Tinh tế và hiện đại là những gì mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận khi bước vào căn hộ.
TT DECOR tự hào là đơn vị độc quyền thiết kế nội thất và thi công nội thất tất cá các căn hộ mẫu tại dự án Him Lam Chợ Lớn.
Tông màu sáng của những vật dụng nội thất giúp “mở rộng” không gian hạn chế vốn có căn hộ. Điểm đặc trưng nhất chính là sắc tím vừa hiện đại vừa lãng mạn tôn gu thẩm mỹ của chủ sở hữu.
———————-
Công ty CP Trang Trí Nội Thất Tín Trung (TTDECOR) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất, sản xuất và cung ứng sản phẩm nội thất tại HCM.

Năm 2016, TTDECOR ra mắt Showroom nội thất đầu tiên, góp phần hoàn thiện hơn nữa quy trình nội thất khép kín của TT DECOR từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công nội thất – bên cạnh xưởng nội thất với diện tích gần 1000 m2 vừa được công ty mở rộng gần đây.

Tính đến năm 2016, TTDECOR đã hoàn thành thiết kế nội thất và thi công nội thất hơn 800 căn hộ thuộc dự án Himlam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Sunrise City, Lacasa, Saigon Airport Plaza, Hoàng Anh Giai Việt, Hoàng Anh An Tiến …. Và rất nhiều công trình Biệt thự Nhà phố khác…

TTDECOR luôn có nhiều gói dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất với mức giá khác nhau tùy thuộc điều kiện của chủ đầu tư và với bất kỳ mức giá nào TTDECOR cũng đảm bảo chất lượng hàng đầu. Hoạt động trong môi trường cạnh tranh cao như thành phố Hồ Chí Minh, TTDECOR không ngừng phấn đấu để mang đến những giải pháp nội thất tốt nhất với chi phí hợp lý.
———————-
Liên hệ TTDECOR ngay hôm nay để được tham quan nhà mẫu và nhận tư vấn nội thất miễn phí.
TT DECOR | www.ttdecor.net | 0909 64 32 68
Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp
ĐC: Tầng 08- 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, TPHCM
Xưởng: 350/86 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
Showroom: Block B – Chung cư Him Lam Chợ Lớn – 491 Hậu Giang Q6, TP.HCM

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/giai-tri/

1 Comment
  1. Bảo Anh 11 months ago
    Reply

    Mở bán dự án biệt thự Gs Metro City Nhà Bè? Thông tin bảng giá – Chính sách bán hàng. Xem chi tiết dự án >> http://gs-metrocity.com/biet-thu.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like