Tổng Hợp

Dịch vụ thuê tài xế theo ngày giờ tháng TPHCMDịch vụ thuê tài xế, lái xe ô tô riêng theo ngày – giờ – tháng TPHCM
Liên hệ để được tư vấn thông tin cụ thể hơn

Để tránh những phát sinh không đáng có, khách hàng nên tìm hiểu chi tiết những điều kiện phía chủ dịch vụ đưa ra. Tài xế của các công ty cung cấp dịch vụ là những người có nhiều kinh nghiệm, rành đường phố, cẩn thận và nhiệt tình. Giá dịch vụ phụ thuộc vào thời gian thuê của khách hàng theo giờ, ngày hay tháng.

Thông thường, giá thuê vào ngày nghỉ, lễ Tết sẽ cao hơn. Mức giá mà các công ty đưa ra đều chưa bao gồm thuế và các chi phí xăng, dầu, cầu phà, bến bãi, chăm sóc, bảo quản, sửa chữa xe.
Khi thuê tài xế dài ngày, đi qua đêm thì khách hàng phải có trách nhiệm tạo điều kiện, thu xếp cho tài xế ăn uống và chịu chi phí lưu trú . Ở nhiều công ty cung cấp dịch vụ còn có những quy định khá chặt chẽ và cụ thể đối với khách hàng.

Chẳng hạn, khi đi trên đường, nếu khách hàng có yêu cầu rẽ trái, rẽ phải, quay đầu xe thì phải báo trước ít nhất 100m cho tài xế biết. Nếu khách hàng có yêu cầu đỗ xe, dừng xe trên đường nào thì phải báo trước lúc xe vào đường đó cho tài xế. Nếu khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ báo trước thì tài xế có quyền lái xe đi thẳng hoặc khách hàng phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi vi phạm pháp luật giao thông đường bộ.

– Hầu hết khi khách hàng thuê tài xế theo giờ, ngày thì phía công ty cung cấp dịch vụ ít khi có hợp đồng với khách hàng. Để tránh phát sinh những chi phí không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng nên tìm hiểu thật chi tiết những điều kiện mà phía chủ dịch vụ đưa ra. Nên tìm hiểu trước thông tin để tìm đến những địa chỉ uy tín.

– Khi có nhu cầu thuê tài xế, khách hàng cần gọi cho công ty cung cấp dịch vụ. Nếu khách hàng trực tiếp liên hệ với tài xế thì đó là giao dịch riêng giữa khách hàng và tài xế, phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ không chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra.

– Nếu không ưng ý với thái độ phục vụ của tài xế, khách hàng có thể yêu cầu phía công ty cung cấp dịch vụ đổi tài xế khác cho mình. Trong suốt cuộc hành trình, nếu không may xảy ra sự cố đáng tiếc mà không phải do lỗi của khách hàng thì tài xế, công ty sẽ có nghĩa vụ giải quyết hậu quả.
————————————————————————————————-
Dịch Vụ Cho Thuê Tài Xế Lái Xe
Địa chỉ: 193/18/21 đường số 6, Kp. 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: ☎0907807889 – ☎(0862) 766999
Website: www.thuetaixehcm.com
Thuê tài xế ô tô
Cho thuê tài xế
Email: info@thuetaixehcm.com
Channel :
Twiter :
Pinterest :
Linkedin :

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/tong-hop/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like