Tổng Hợp

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà NộiVì sao phải Học tiếng Anh giao tiếp?!!…Ở Hà Nội học ở đâu thì tốt đây?!!

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế,được sử dụng rất rộng rãi trên toàn cầu, là phương tiện giao tiếp tối ưu nhất khi bạn nói chuyện,trao đổi với những người ở đất nước khác.
Học tiếng Anh sẽ rất có lợi trong hoàn cảnh đất nước đang hội nhập với thế giới, là 1 ngôn ngữ đẹp,có thể học dễ dàng,ứng dụng trong hầu hết mọi linh vực trong cuộc sống.

Một gợi ý nhẹ cho các bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng Anh thực sự có hiệu quả./.

————————————————–

iCrazy Website:
Địa chỉ trung tâm: 39D Tập thể Thương Mại, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
Thông tin các khóa học:
Các CLB tiếng anh do iCrazy English tổ chức:
(Các CLB do CE tổ chức đều miễn fí)

Tham gia cùng chúng tôi:
Facebook:

Tổ chức phát triển văn hóa và giáo dục iCrazy đào tạo tiếng Anh định hướng mô hình giảng dạy Crazy English, một mô hình đào tạo đặc biệt nổi tiếng gần 3 thập kỷ qua ở Châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Với phương pháp học và dạy đặc biệt Crazy English, iCrazy tổ chức và cung cấp các khóa học đặc biệt đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, doanh nghiệp trên cả nước với tính hiệu quả cao. Crazy English đã giúp 300 triệu người trên toàn thế giới nói tiếng Anh trôi chảy. Bạn là người tiếp theo ứng dụng thành công phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng này!
Phương châm đào tạo của iCrazy là ĐƠN GIẢN, CHẤT LƯỢNG, PHỤNG SỰ – Tất cả vì sự phát triển của học viên. iCrazy phát triển từng ngày, đem đến cho học viên những bài học giá trị có tính ứng dụng cao trong thực tế. Đặc biệt chúng tôi đem hết nhiệt huyết của mình truyền lửa đam mê tới học viên chinh phục tiếng Anh, ngôn ngữ quan trọng hàng đầu trong thành công, trong cuộc sống của người Việt trong thế kỷ 21.

Cam kết:
– iCrazy cam kết cống hiến 100% khả năng và sức lực của mình, giúp học viên chinh phục tiếng Anh trong 4 – 6 tháng. Bên cạnh đó giúp giúp học viên xây dựng lòng tin vào cuộc sống, bản thân và sống 1 cuộc sống ý nghĩa hơn.
– Tạo môi trường làm việc lành mạnh, thường xuyên đào tạo, huấn luyện nhằm đáp ứng được nhu cầu công việc, phát huy tối đa năng lực, khả năng sáng tạo và cơ hội phát triển nghề nghiệp của đội ngũ quản lý, nhân viên, giảng viên; đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, nâng cao năng lực của công ty.
– Tạo dựng những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, mang đến một môi trường năng động cho giới trẻ, ươm mầm và phát huy tài năng con người.

Truy cập để liên tục cập nhật thông tin về các khóa học và các chương trình hội thảo được tổ chức bởi iCrazy English

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất ở Hà Nội
Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất ở Hà Nội
Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất ở Hà Nội

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/tong-hop/

8 Comments
 1. Nhật Hà Nguyễn 1 year ago
  Reply

  Hiện nay có nhiều phương pháp học tiếng Anh được giới thiệu trên thị trường. Mình cũng từng thử qua rất nhiều phương pháp, nhưng mình thấy một trong những phương pháp tự học mang tính rất nền tảng và logic đó là phương pháp 3 bước nói chuẩn tiếng Anh của bên trung tâm emas. Vô tình thấy cái tiêu đề nghe cũng shock vì tò mò nên tham dự thử, thấy quả thật đây là cái mình kiếm tìm bấy lâu nay. Bạn cứ đi thử xem thế nào

 2. Minh Nguyễn 1 year ago
  Reply

  Học tiếng Anh giao tiếp quan trọng nhất là môi trường để luyện tập và thực hành.Cái chính là bản thân mình phải thoải mái khi học.Hồi trước mình có học 1 khóa ở Talk Class Láng Hạ và thấy đây là một môi trường rất ổn cho người muốn học nghe nói giao tiếp. Mình thấy học phí ở đây khá rẻ cho một khóa học vừa được thực hành với thầy giáo bản xứ, vừa được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, mình từ 1người mù tiếng anh, giao tiếp được vài từ lắp bắp sau khoá học thấy ổn hơn rất nhiều, không phải né các câu hỏi bằng tiếng anh nữa..hihe :). Các bạn quan tâm cứ search Talk Class là ra thôi.

 3. Hien Minh 1 year ago
  Reply

  mình đã tham gia câu lạc tiếng anh của Lesh ở cơ sở 31 Giải Phóng và thấy rất được. câu lạc bộ diễn ra và các ngày Chủ Nhật..

 4. THU TAM 1 year ago
  Reply

  học ở đâu thế ah. và học phí ntn ah?hihi

 5. Hoang Quan 1 year ago
  Reply

  Tình cờ biết iCrazy qua internet đăng kí 1 khóa học, mình thấy đây là 1 phương pháp học tuyệt vời. Nếu mình biết sớm thì đã master được tiếng anh sớm rồi

 6. Hoai Khong 1 year ago
  Reply

  mình đang theo học 1 khóa tại ICRAZY. và suy nghĩ của mình lúc này là sao k biết đến trung tâm này sớm hơn 1 chút. bởi thời gian trước mình rảnh rỗi rất nhiều. công nhận là phí bao nhiêu thời gian thật. bây giờ muố học thêm nữa thì chẳng còn rảnh nữa. hụ hụ.

 7. nguyễn Chi 1 year ago
  Reply

  Crazy english tạo động lực cho mình rất nhiều trong công việc và học tập 🙂

 8. Nam Đậu 1 year ago
  Reply

  Hay đó

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like