Tổng Hợp

Hội Đồng Anh Ngữ – Homenglish Council Học tiếng anh 100% giáo viên Anh & MỹHội Đồng Anh Ngữ – Homenglish Council – Học Tiếng Anh 100% giáo viên Anh+Mỹ đang giảng dạy tại trường Quốc Tế và các trung tâm lớn tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên Anh+Mỹ nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế. (Bằng Đại Học+ CELTA,TESOL,TEFL v..v)

– Liên hệ để được tư vấn hoặc đăng ký học: Hưng 090.243.6996
Email: duyhungxda@gmail.com
Văn phòng: số 05 Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

Hình thức 1: 100,000vnđ-110,000vnđ một buổi học tại trung tâm trên địa bàn Hà Nội.
Hình thức 2: Giáo viên đến nhà riêng dạy học sinh: 950,000vnđ/ 1 buổi học (thời lượng 90 phút). Căn cứ vào số học sinh sẽ chia học phí mỗi buổi theo đầu người. (ví dụ 7 học sinh thì học phí 1 người/1 buổi: 950,000vnđ chia 7)
Lưu ý số lượng học sinh không vượt quá 14 để đảm bảo chất lượng.

– Chúng tôi đã tổ chức cho hàng nghìn trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm tại trung tâm,tại công ty, nhà riêng, các trường mầm non và đại học ở Hà Nội.
– Homenglish Council đã có uy tín nhiều năm được các mẹ tin dùng trên diễn đàn: lamchame, webtretho v..v
– Chúng tôi luôn hướng đến các bậc phụ huynh thật tâm huyết với việc học Tiếng Anh của các con. Việc phục vụ những bậc phụ huynh đã từng cho con theo học ở những trung tâm lớn, trường chuyên Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Siêu, Lê Quý Đôn, Mari curie… hoặc các phụ huynh có điều kiện, khó tính nhất, tâm huyết nhất là niềm đam mê của chúng tôi.

– Giáo trình cho trẻ em và người đi làm : Family and Friends & Our Discovery Island, New Cutting Edge, Solution …Ngoài ra chúng tôi còn dạy Giáo trình tiếng anh bằng khoa học Science Success …
Và những giáo án+bài giảng được thiết kế độc đáo riêng của trung tâm, rất phong phú, sinh động và gần gũi cho các con. (Flashcards gần gũi, video bổ ích,hoạt hình vui nhộn, trò chơi độc đáo, kể truyện sinh động…) để giúp học sinh học thật vui vẻ hiệu quả, tạo ra niềm đam mê Tiếng Anh cho trẻ.

– Trung tâm homenglish đã từng tổ chức thành công cho rất nhiều học viên,nhóm riêng tại nhà cho các học sinh từng theo học tại hội đồng british – apl, llink hoặc những trung tâm lớn. Lý do là học phí đắt cho thương hiệu, bộ máy cồng kềnh của trung tâm, mặt bằng đ ịa điểm đắc địa của trung tâm, số lượng hs đông lên đến 20 người để đạt lợi nhuận, phụ huynh không thể đưa đón vì địa điểm học xa nhà hoặc không có người đưa đón v..v

– Ngoài việc học ở trung tâm các phụ huynh nên tạo cho con một môi trường tiếng anh thật nhiều ở nhà, 1 tuần các học sinh chỉ học với thầy cô nước ngoài vài giờ thì cũng chỉ nhận được một lượng kiến thức nhất định nên trung tâm rất mong được kết hợp với gia đình để hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học. Giáo viên và trung tâm sẽ đưa ra lộ trình học tập cho các học sinh. Các học sinh ở trường quốc tế có điều kiện thì một ngày được học 6h-7h tiếng anh bằng những môn học khác nhau nên tiếng anh rất giỏi-do đó môi trường học là rất quan trọng. Và các phụ huynh thường xuyên trao đổi với trung tâm+giáo viên về tình hình học tập, chất lượng cũng như tiến độ của con em mình.

– Các học sinh sẽ thường xuyên được thầy cô cho làm những bài kiểm tra 4 kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge với trình độ đang theo học.

Liên hệ để được tư vấn hoặc đăng ký học: Hưng 090.243.6996
Email: duyhungxda@gmail.com
Văn phòng: số 05 Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.
website: hec68.com.vn

Best Regard!

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/tong-hop/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like