Công Nghệ

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm diệt virus ESET – VANDOAN.VNNếu hỏi “Phần mềm diệt virus nào tốt và nhẹ nhất hiện nay?”, câu trả lời của mình sẽ là ESET.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có hàng chục hãng phần mềm diệt virus : ESET, Kaspersky, BKAV, Bitdefender, Trend Micro, Avast, Avira…  Đa số các phần mềm diệt virus phổ biến hiện nay đều có một điểm là dung lượng lớn, chiếm nhiều bộ nhớ thiết bị khi cài và có thể ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.

Nhưng ESET không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ thiết bị và hoàn toàn không làm trì hoãn hoạt động của máy tính. Mặc dù “nhẹ” nhưng tốc độ quét virus nhanh và độ bảo mật thông tin của ESET vẫn cực kì hiệu quả.

Sau nhiều năm sử dụng máy tính và sử dụng các phần mềm diệt virus như Kaspersky, BKAV, Bitdefender. Mình quyết định dừng lại ở ESET, và tin tưởng giới thiệu ESET cho bạn bè, người quen, đồng nghiệp.
Link bài viết và mua key:

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/cong-nghe/

2 Comments
  1. Nguyễn Hải Anh 4 months ago
    Reply

    a ơi trc e có mua bản quyền r , nhưng mà e lỡ tay e remove ứng dụng này mà bây h em muốn download lại thì phải làm sao để tìm lại key active ạ

  2. Yen Le 4 months ago
    Reply

    Anh cho em hỏi để phần mềm eset loại trừ phần mềm dự toán. e cảm ơn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like