Tổng Hợp

KHÁM PHÁ KHÓA TIẾNG ANH HÈ TUYỆT VỜI TẠI LANGUAGE LINK!🌴 Chỉ còn vài ngày nữa là khóa Tiếng Anh Hè 2016 sẽ chính thức bắt đầu. Hãy cùng Language Link điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà Language Linker đã tham gia trong dịp hè 2015 qua video thú vị sau nhé! Chắc chắn bạn sẽ lắc lư cùng những bài hát, điệu nhảy trong buổi sinh hoạt của CLB Dàn đồng ca cùng ca sỹ Ana Trương; hay nhập tâm thể hiện vai diễn trong từng bối cảnh của CLB Kịch tiếng Anh. Đặc biệt hơn nữa là giờ phút chiêm ngưỡng thành quả Storycarft và Future job của mình trong Đại nhạc hội Talent show lung linh sắc màu!

=======================
🌴 Năm nay, chương trình Tiếng Anh Hè với chủ đề: Khám phá văn hóa các nước và học các môn năng khiếu bằng tiếng Anh chắc chắn sẽ rất ý nghĩa, sôi động và hấp dẫn hơn rất nhiều! Bạn có phải là một trong những thành viên sáng giá tham dự CLB Dàn đồng ca, CLB Kịch tiếng Anh, CLB Sân khấu ứng tác nhí hay CLB Viết sáng tạo?

=======================
🌴 Đăng ký khóa Tiếng Anh Hè 2016 trước ngày 30/6/2016, bạn sẽ có cơ hội nhận được một balo thời trang xinh xắn và ƯU ĐÃI 10% học phí.

=======================
Đăng ký nhận thông tin ngay tại đây hoặc liên hệ số hotline: 0941 887 915 để được tư vấn miễn phí.
Link đăng ký khóa học hè:

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/tong-hop/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like