Giải Trí

Lễ bàn giao căn hộ Ehomes Phú Hữu – Nam Long Group* Follow Nam Long Group.
– Website:
– Youtube:

928 căn hộ EHome S Phú Hữu được bàn giao cho cư dân

Ngày 4. Tháng 12 năm 2017, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) đã đưa 928 căn hộ thuộc block B, C, D – dự án nhà ở xã hội EhomeS Phú Hữu vào sử dụng. Những khách hàng nhận chìa khóa nhà với niềm vui ngập tràn, đây là những căn nhà có giá từ 599 triệu/ căn.
Sản phẩm EHome S Phú Hữu – giấc mơ có nhà thành hiện thực
EHomeS Phú Hữu là sản phẩm được Nam Long phát triển dựa trên tiêu chí 3S:Smart design (Thiết kế thông minh), Saving (Giá tiết kiệm) và Social (Cộng đồng văn minh). Dòng sản phẩm EHomeS chính thức hiện hữu trên thị trường với giá trị xã hội đặc biệt; là khát khao đem đến một môi trường sống chất lượng cho cư dân có nhu cầu cấp thiết về nhà ở.

Những căn hộ Ehome S đều nằm trong khu quy hoạch đầy đủ tiện ích gồm câu lạc bộ cộng đồng, công viên, sân bóng….Từ khi ra đời năm 2008 đến nay, đã có hơn 5000 sản phẩm Ehome được tiêu thụ.

***Những tiện ích vượt trội đáng chú ý của sản phẩm EHome S Phú Hữu

Dự án có tổng diện tích 17.795 m2 gồm 1.384 căn hộ tọa lạc tại mặt tiền đường song hành với cao tốc Tp.HCM- Long Thành- Dầu Giây, giáp ranh quận 2.

Sản phẩm Ehome S được đặt cạnh những dự án lớn xung quanh như: KIKYO RESIDENCE, VENICA Khang Điền, LAKE VIEWcủa NovaLand, PALM CITY của Kappel Land…

Từ nơi đây, cư dân chỉ mất 15 phút để vào trung tâm quận 1, 12 phút sang khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7), 5 phút đến khu Công nghệ cao quận 9, 3 phút để đến trung tâm quận 2, và chỉ mất 2 phút đến đại học Fullbright tương lai.

EHome S nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như cụm thương mại, sân cầu lông, khu dưỡng sinh, gym và sân chơi trẻ em, quảng trường, và trong tầm đi bộ đến trường học 1 hecta và hồ cảnh quan 10.000 m2.

Với diện tích trung bình từ 40- 60 m2, EHomeS Phú Hữu là mẫu căn hộ “thông minh” với thiết kế được tối ưu hóa đến từng chi tiết. Mỗi căn có từ 1-2 phòng ngủ, 1-2 phòng vệ sinh, căn hộ sở hữu phòng khách, góc bếp thông thoáng với thiết kế đón gió và ánh sáng cho toàn bộ căn hộ.

***Đối tượng được sở hữu EHome S

Đối tượng được mua EHome S là cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật. Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp. Công nhân làm việc tại khu công nghiệp. Người thuộc diện thu nhập thấp và gia đình nghèo. Người khuyết tật, người già cô đơn và các đối tượng đặc biệt có khó khăn về nhà ở tại khu vực đô thị. Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ khi hết tiêu chuẩn được thuê nhà ở công vụ. Người có công với cách mạng. Hộ gia đình hoặc cá nhân thuộc diện tái định cư.

Nam Long là một công ty có 26 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora. Tổng tài sản hiện tại của NLG hơn 5.022 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 500 hecta tại những vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới.

Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế bao gồm: Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn bất động sản Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai.

Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital…

* Follow Nam Long Group.
– Website:
– Youtube:
#namlong #ehomes

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/giai-tri/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like