Giải Trí

nhà ở xã hội bình dương giá 100 triệu / căn 0971 634 579Giới thiệu
Khu nhà ở xã hội Becamex Định Hòa có quy mô 35,82 ha do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC) đầu tư, bao gồm 11.500 căn hộ có diện tích từ 30 m2 đến 58 m2. Nhà ở xã hội Định Hòa có 8 khu nhà là sự phối hợp giữa các toà 5 tầng và 12 tầng bố trí hợp lý xen kẽ với các công trình dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hiện đại như công viên, vườn hoa, hồ bơi, sân bóng…

Nhà ở xã hội Becamex Định Hòa có đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho cuộc sống năng động, hiện đại được quy hoạch bên trong dự án như hồ bơi, sân bóng, sân bóng rổ, bóng chuyền, công viên, lối đi bộ đầy cây xanh tại các trục đường xung quanh Becamex Định Hòa. Dự án ra đời cung cấp cho cư dân Bình Dương nơi an cư lý tưởng và hiện đại.

Căn hộ 30m2 tại nhà ở xã hội Becamex Định Hòa là khu đất vàng của tỉnh Bình Dương với vị trí vô cùng thiên thời địa lợi.
Sở hữu vị trí gần làng đại học SV Việt Đức, ĐH Việt Nam- Singapore, ĐH Quốc tế Miền Đông, thcs và thpt Ngô Thời Nhiệm và hứa hẹn đây sẽ là khu chung cư có nhịp sống tươi trẻ nhất của tỉnh Bình Dương trong tương lai.
Nhà ở xã hội Becamex Định Hòa còn nằm trên tuyến đường chính nối liền với công viên Tpm Bình Dương và Trung tâm hội nghị và triển lãm tỉnh BìnhDương, đây được cho là lợi thế trong việc đi chuyển cũng như các hoạt động giải trí và tổ chức các sự kiện của tỉnh bộ.
Hơn thế nữa, hiện khu chung cư đang trong tiến trình xây dựng và hoàn thiện các block nhà mới 6 tầng và 15 tầng. Dự kiến sự hiện hữu của các chủ đầu tư trong tương lai và dân cư đông đúc sầm uất với sự phát triển của các dịch vụ bật nhất của tỉnh.
Vậy tại sao không mua ngày 1 căn hộ ngay tại nhà ở xã hội Becamex Định Hòa để ở hoặc đầu tư nào.

Căn hộ 30m2.

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/giai-tri/

8 Comments
 1. Hà Kiều Trinh 1 year ago
  Reply

  số đt ko gọi đc? làm ơn gọi lại đc ko? 0961031778 tôi cần mua

 2. Khanh Trần 1 year ago
  Reply

  sao để giá 100tr a , 100tr là đưa trước hả , còn lại góp à

 3. Tam Nguyen 1 year ago
  Reply

  Ai mua cũng được hay sao anh.

 4. Lap Dam 1 year ago
  Reply

  Hộ khẩu ơ tphcm có mua được không a

 5. Liem Ly 1 year ago
  Reply

  Con can nao o em

 6. Chinh Pham 1 year ago
  Reply

  Bn thì nói đúng giá

 7. Len Lê 1 year ago
  Reply

  Nhạ bn m2 vậy

 8. zoe zoe 1 year ago
  Reply

  Muốn đăng kí mua nhà ở xã hội Becamex Bình Dương

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like