Âm Nhạc

Nhạc Không Lời Hay Nhất Thế Giới của Kenny G – Hòa Tấu Saxophone Nhạc Quốc Tế Bất HủMọi người thấy hay không? Nếu hay thì tiếc gì 1 like và nhấn subscribe giúp mình nha. Đó là động lực để bên mình cho ra những video hay tiếp theo.
KOOSMIX yêu cả nhà!

♪♫ Cùng thưởng thức những bản hòa tấu tuyệt vời của nghệ sĩ Kenny G trong bộ sưu tập các bài HIT của anh từ trước tới nay.
♥ Kenny sinh ra tại Seattle, Washington, và lần đầu tiên tiếp xúc với kèn saxophone khi ông nghe một nghệ sĩ trình diễn nó tại The Ed Sullivan Show. Sau đó, ông bắt đầu học cách chơi kèn saxophone bằng cách luyện tập các bản record (phần lớn của Grover Washington, Jr.), và tìm hiểu những cung bậc âm thanh mà ông nghe được. Tại trường trung học Franklin, bang Washigton ông thất bại trong việc gia nhập một ban nhạc jazz. Năm sau, ông đã thử lần nữa, và nhờ lòng quyết tâm, ông đã chính thức gia nhập ban nhạc. Song song đó, ông cũng đã chơi trong đội golf của trường, môn thể thao mà ông đam mê từ người anh trai, Brian Gorelick, được người anh giới thiệu từ khi Kenny G được 10 tuổi
—————————————————————-
– Saxophone Melody – Kênh tổng hợp chia sẻ những bản nhạc nổi tiếng được độc tấu hay hòa tấu cùng tiếng kèn Saxophone, hãy lắng nghe và cảm nhận nhé!

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/am-nhac/

3 Comments
 1. Trung Văn 10 months ago
  Reply

  Forever in love??

 2. Câu chuyện những chuyến đi 10 months ago
  Reply

  Nhạc kenny G nghe nhẹ nhàng rất hay

 3. Tóc Ngọc Sơn 10 months ago
  Reply

  ❤❤❤❤❤

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like