Truyền Thông

Quảng Cáo Video Facebook Ít Tốn Tiền Nhất | Quảng Cáo Lưu Lượng Truy Cập Facebook Ads | Cafe Ads♻️Quý Anh/Chị ở đâu khi mà đối thủ của mình đang kiếm rất nhiều tiền chính những món hàng mà bạn đang bán, hãy để Cafe Ads hướng dẫn quảng cáo video facebook ít 💱 tốn tiền nhất bằng cách quảng cáo lưu lượng truy cập facebook ads nhé! làm nghề marketing online là phải có tư duy chưa nói đến là bán hàng trên facebook nhé Quý Anh/Chị! để ít tốn chi phí 💱nhất thì phải xem quảng cáo lưu lượng truy cập nhé! hãy cùng mở lòng để học thật tốt nhé! Chào thân ái và quyết thắng!
#QuangCaoVideoFacebook #QuangCaoLuuLuongTruyCap #CafeAds
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/truyen-thong/

2 Comments
 1. Cafe-Ads 1 year ago
  Reply

  Video đăng tải từ vào Thứ 4 – Thứ 7 Hàng tuần – vào lúc 20h51

  Vào link để xem bài mới nhất nhé! https://sum.vn/mbbj8

 2. dung nguyen 1 year ago
  Reply

  Video rất hay. Cảm ơn bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like