Công Nghệ

Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 01 – Phim Siêu Nhân Armor heroSiêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 01 – Phim Siêu Nhân Armor hero
Cốt Truyện :
Hơn 5000 năm trước một thế lực đen tối là Chúa Tể Bóng Đêm đã tấn công trái đất, gây thảm hoạ cho hành tinh của chúng ta. Hắn đã cử bọn ác nhân cùng 50 tiểu yêu trà trộn vào cuộc sống trên trái đất cho chiến dịch huỷ diệt của chúng. Để bảo vệ trái đất, Thần Mặt Trời đã gửi tới 5 viên thái dương thạch, tương ứng với ngũ hành (Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ), tạo nên sức mạnh tiềm tàng trong 5 người dân của 5 ngôi làng (Làng Sắt, Làng Gỗ, Làng Nước, Làng Lửa, Làng Đất). Họ trở thành những anh hùng, gồm: Hoả Long, Mộc Ưng, Thổ Báo, Thuỷ Giác & Kim Khuyển chiến đấu với thế lực đen tối. Để đánh bại thế lực đen tối, 5 anh hùng đã phải phối hợp với nhau thành Thái Dương Vương – một huyền thoại của sức mạnh siêu nhiên. Và họ đã chiến thắng.Trải qua ngàn năm, thế lực đen tối đó đang dần hồi sinh nhờ sức mạnh tiềm ẩn trong nó, và chúng đang có kế hoạch huỷ diệt trái đất tươi đẹp của chúng ta. Liệu những hậu duệ của 5 ngôi làng năm xưa có hoàn thành sứ mạng thiêng liêng từ ngàn năm trước?
Câu chuyện xảy ra vào thế kỷ 21, tại một thành phố ven biển, có nghĩa là sau 5000 năm thế lực đen tối bị tiêu diệt. Giờ đây bọn chúng đang dần dần khôi phục lại sức mạnh của mình. Đứng đầu là Quỷ vương, một tên ma vương độc ác từng mang trong lòng nổi căm hận và đang tìm cách hãm hại trái đất thân yêu của chúng ta. Hắn đang triệu tập toàn bộ tay sai của mình để vạch ra kế hoạch tiêu diệt 05 hậu nhân của làng ánh sáng. Hòng nhổ đi cái gai trước mắt để bọn chúng dể bề hành động.

Lúc này, tại phòng thí nghiệm ERP, Liz, một cô gái trẻ năng động, xinh đẹp cũng là người điều hành mọi hoạt động của các anh hùng trái đất họ gồm 05 chàng trai trẻ mỗi người một ngành nghề khác nhau như : Hân Nam, là một nghệ sỹ dương cầm, khi anh hợp thể với Hỏa long Thạch và Áo Giáp Hỏa Long thì anh chính là chủ nhân của anh hùng Hỏa Long với tác phong thần tốc. Còn Sam, một chàng lãng tử chính là chủ nhân Mộc Ưng danh xưng vô địch. Thổ Báo vốn là hiện thân của chàng sinh viên trẻ tuổi tên là Khôn Trung lúc nào cũng hừng hực ngọn lửa như một hỏa pháo tấn công. Chàng Tây Chiêu, một cầu thủ bóng rỗ nổi tiếng khi hóa thân lại là một anh hùng Kim Khuyển vang danh với cây chùy sắt ngàn cân. Chàng Thủy Giác luôn muốn mình xuất phát thành công có tên thật là Bắc Diễu, một con người tuy tính tình bộc trực, khẳng khái và hơi có phần nóng tính nhưng lại là một người tốt bụng, hết mực yêu thương mọi người. Tuy mỗi người có một cá tính khác nhau, nhưng khi hợp thể lại thành Thái Dương Vương vô địch thì tất cả đều có chung một tinh thần quyết chiến cao độ sẳn sàng xả thân chống lại mọi kẻ thù.Để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng, Quỷ Vương ra lên cho tên quái vật Ham Chơi xuống thành phố để quấy nhiễu và hãm hại người dân nơi đây. Chủ yếu là các em học sinh nhỏ tuổi. Với dự tính dụ dỗ các em học sinh chỉ biết ham chơi, không màng đến chuyện học hành, rèn luyện thể thao,..suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào những game online mang tính bạo lực, những đồ chơi độc hại cho trẻ hòng tiêu diệt bớt chất xám của những mầm non tương lai đang trên đà phát triển.
Đang ngồi tập đàn cho cuộc thi tuyển chọn nhân tài Piano toàn quốc sắp tới. Nhận được tin báo có quái vật xuất hiện từ Liz, Hân Nam vội vàng hóa thân thành Hỏa Long thần tốc, anh nhanh chân chạy xuống hiện trường chận đứng ngay hành động của ác thú. Cuộc giao tranh xảy ra quyết liệt, bằng những chiêu Hỏa Long Trảm, Hỏa Long phiến, anh đã thu phục được Quái Vật Ham Chơi trong tích tắc.

Sau khi Quái Vật Ham Chơi bị đánh bại, Quỷ Vương vô cùng tức giận, hắn quát tháo thuộc hạ của mình ầm ỉ. Cuối cùng, để ra tay tàn độc hắn cho tên Quái Vật Lười Học, một con quái thú nổi tiếng hung bạo đến từ xứ sở Ngu Dốt thực thi kế hoạch. Qúai Vật Lười Học vâng lệnh, trên tay cầm một loạt sách vở mà nó cướp được tại các trường học xé nát và nhai ngấu nghiến, ai cũng sợ nó vì nó là đại diện cho sự ngu dốt đang tìm cách phá hoại trí thông minh của con người.
Đang chơi thể thao, bỗng nhiên điện thoại của Bắc Diễu và Sam đồng thanh phát lên tín hiệu có quái vật. Hai chàng lập tức hóa thân thành Mộc Ưng và Thủy Giác lao đến nơi quái vật đang tác quái. Nhìn thấy Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật điên tiết lao mình đến. Một trận hổn chiến xảy ra long trời lở đất. Cuối cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật lười học bị hạ đo ván trong gang tấc.

#SiêuNhânAnhHùngTráiĐất #Armorhero #Tập01

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/cong-nghe/

30 Comments
 1. Kênh Hoạt Hình Thiếu Nhi 4 months ago
  Reply

  Xem xong nhớ bấm đăng ký và đừng quên để lại 1 like nha ^^

 2. Đạt Hoàng 4 months ago
  Reply

  10 năm r h mới đc coi lại thank ad

 3. Anh Tiến Vê Lốc 4 months ago
  Reply

  hồi nhỏ chờ từng ngày để xem, bánh cuốn thực sự

 4. Trung Hiếu Trần 4 months ago
  Reply

  2k3 mà xem vẫn thấy quấn

 5. Huy Le 4 months ago
  Reply

  Ae 2k7 đâu

 6. Hoàng legend 4 months ago
  Reply

  Hồi cấp 1 ko có tv xịn để xem toàn phải xem nhờ

 7. Cuong Phan 4 months ago
  Reply

  chờ lồng tiếng lâu rồi

 8. Huy Cọt VN 4 months ago
  Reply

  Nhớ hồi 5 tuổi ghê

 9. Trương Huy 4 months ago
  Reply

  Cũng 6 năm r nhớ quá

 10. Dang Son 4 months ago
  Reply

  Anh hùng trái đất trí phèo.

 11. Tran Phu 4 months ago
  Reply

  nhớ hồi nhỏ học lớp 1 lớp 2 tui coi phim này trên đài vĩnh long 1 coi xong tui bị ảo tưởng mình là siêu nhân chiến binh hay múa lửa.
  giờ tui năm nay 18 tuổi rồi xem lại nhớ hồi nhỏ quá.

 12. Tran Tinh 4 months ago
  Reply

  Tui thích nhất bài nhạc

 13. LN Hiếu 4 months ago
  Reply

  Nghe nhạc tuổi thơ quá😢

 14. Pain GM 4 months ago
  Reply

  2020 ai còn xem??

 15. luat nguyen 4 months ago
  Reply

  3/6/2020 ai còn xem dd nhỉ

 16. Dung Vy 4 months ago
  Reply

  trở về tuổi thơ

 17. Nam Nguyễn 4 months ago
  Reply

  Giờ xem lại mới biết phim này của TQ,k ngờ TQ lại có bộ siêu nhân đỉnh như vậy

 18. Quang Le 4 months ago
  Reply

  Nhớ lại cái ngày mầm non mua 1 cái đĩa để coi phim kí ức lại ùa về chắc cũng phải 12 năm

 19. ghét đá banh N 4 months ago
  Reply

  hồi lớp mẫu giáo

 20. pig dark 4 months ago
  Reply

  Sao mới đến tập 50 vậy đủ 52 mà.

 21. Thực Nông 4 months ago
  Reply

  Hoả long
  Mộc ưng
  Thuỷ giáp thương
  Kim khuyển
  Thổ báo

 22. Văn Đức 4 months ago
  Reply

  Ôi tuổi thơ😭

 23. the ultimate 133 4 months ago
  Reply

  Ước mơ được quay lại thời bé dù chỉ một 1 lần

 24. Hui Hu 4 months ago
  Reply

  Phim hoạt hình này dở quá

 25. Hui Hu 4 months ago
  Reply

 26. LightC Gaming 4 months ago
  Reply

  Nhớ kỉ niệm này quá

 27. Nhung Nguyen 4 months ago
  Reply

  Coi phim này hồi lớp 2 lớp 3 trên THVL1 bây giờ sắp 18t cmnr 😂 hồi đó mê Hỏa Long nhất vì ảnh đẹp trai, đến giờ vẫn thấy đẹp trai

 28. Trần Quân 4 months ago
  Reply

  tuổi thơ ùa về 3 tuổi

 29. Linh Phạm 4 months ago
  Reply

  Cã một tuổi thơ ấy chứ

 30. Duong Vũ 4 months ago
  Reply

  Coi mà hồi nhỏ Dell dám ra đường luôn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like