Công Nghệ

Siêu Phẩm Phim Hành Động Gây Cấn Đến Nghẹt Thở | CUỘC CHIẾN NỘ GIANG | Tập 01Siêu Phẩm Phim Hành Động Gây Cấn Đến Nghẹt Thở | CUỘC CHIẾN NỘ GIANG | Tập 01

Xem trọn bộ tại đây :

Là bộ phim truyền hình đang khá được yêu thích bên trung quốc mang tên Cuộc Chiến Nộ Giang, phim có sự tham gia của dàn diễn viên rất được yên mến như nữ diễn viên xinh đẹp Giả Thanh, Trịnh Khải, Tộn Lệ Châu… cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Hạo Uy. Lấy đề tài chiến tranh cùng tấm poster với những trang phục rất lạ mắt của The Fatal Mission đã khiến cho không ít khán giả tỏ ra tò mò và những tập phim đã nói lên sức hút của phim vốn được cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Nam Phái Tam Thúc và Càn Khôn.

Cuoc Chien No Giang The Fatal Mission 2016
Bối cảnh của phim Cuộc Chiến Nộ Giang được lấy vào thời điểm đang diễn ra chiến tranh thế giới thứ 2 khi mà năm 1942, 10 vạn quân viễn chinh Trung Quốc bị bại trận ở Nộ Giang trong đó có tới 5 vạn lính tử trận. Một năm sau có tinh tình báo rằng quân đội của Nhật đang nghiên cứu và chế tạo một loại đạn khí độc đặc biệt ở vùng nói Dã Nhân, quân đội viễn chinh trung quốc tỏ ra hết sức lo lắng bởi nếu để quân Nhật thành công thì ven bờ Nộ Giang sẽ vào tình thế nguy cấp, ảnh hưởng trực tiếp tới chiến cuộc chống phát xít, Vì vậy, họ quyết định cử đi 1 chi đội vô cùng nhỏ, vượt qua Nộ Giang, lẻn vào núi Dã Nhân ngăn chặm âm mưu của quân đội Nhật.

Cuộc Chiến Nộ Giang
Bằng việc tuyển chọn kỹ càng, họ đã chọn ra được một đội với chuyên môn rất cao với những sở trường khác nhau, cả đội đã khắc phục hoàn cảnh khắc nghiệt của tự nhiên núi Dã Nhân, cùng với sự phòng thủ nghiêm ngặt, đấu dũng đấu trí với quân Nhật, 1 cuộc đấu vừa quyết liệt vừa bi tráng. Đồng thời, đội quân thứ 36 đóng giữ Nộ Giang hợp tác bí mật với DCS Trung quốc cứu con tin, kìm hãm quân Nhật, yểm trợ và trợ giúp bằng những hành động nhỏ.

Cuộc Chiến Nộ Giang
Trải qua bao khó khăn, gian nan và nguy hiểm, tiểu đội đặc chủngđã vào được núi Dã Nhân, cuối cùng đã phá tan âm mưu quân Nhật trong thời điểm vô cùng nguy cấp, góp phần rất lớn trong việc thay đổi chiến cực. Không lâu sau, quân viễn chinh lấy núi Dã Nhân làm cửa đột phá, mở ra chiến lược đại phản công Điền Tây ( phía tây tỉnh Vân Nam).
#giảitrí #phim #phimbộ #phimbộtrungquốc #phimhànhđộng #phimvõthuật #phimbomtấn #phimkhángnhật #phimbộhaynhất2020

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/cong-nghe/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like