Kinh Doanh

Sim tứ quý là gì? Ý nghĩa phong thủy và giá trị của từng loại sim tứ quý

Sim tứ quý hợp phong thủy cho bạn

Nhắc đến sim thẻ bạn nghĩ tới điều gì? Là vật dụng lắp vào điện thoại để có thể kết nối, nhắn tin và gọi điện. Sim thẻ phải nói là vật bất ly thân với bất cứ cá nhân nào của thế kỷ 21. Nhưng, ở một “tầm cỡ” khác, sim thẻ tuy nhỏ nhưng lại có một độ đẳng cấp nhất định. 

Có những người sẵn sàng bỏ hàng chục triệu chỉ để sở hữu một cái thẻ sim số đẹp sim giá gốc. Hàng trăm triệu đồng bỏ ra cho những số điện thoại VIP. Nhắc đến đây bạn đã nghĩ ra gì chưa? Đó chính là “sim tứ quý”. Nếu bạn đang thắc mắc sim tứ quý là gì? Sự “đẳng cấp” của nó được thể hiện như thế nà0? Vậy thì nào hãy tìm hiểu ngay nhé!

Sim tứ quý là gì? Kinh nghiệm chọn sim tứ quý hoàn hảo

Sim chất lượng không phải ở giá mà còn liên quan đến vấn đề mục đích và độ hợp. Bạn có thể mua bất cứ con sim nào giá vài trăm triệu nhưng liệu có hợp với bạn? Hãy khám phá rõ bản chất của sim tứ quý và cách chọn sim tứ quý phù hợp nhất. 

Sim tứ quý là gì?

“Sim tứ quý” là một dòng sim mà có chứa 4 đầu số tứ quý giống nhau. Có thể là 0000 hoặc 3333. Nhìn chung về thẩm mỹ, sim có tứ quý cũng khá đặc biệt và nhìn qua thì khá thú vị. Ý nghĩa chung có thể nhận ra đó là: 4 số giống nhau thể hiện sự bền chặt, tương đồng và chắc chắn. 

4 số giống nhau cũng tạo được sự dễ nhớ và dễ dàng đọc, tạo sự ấn tượng cho người sử dụng. Còn về vấn đề phong thủy là yếu tố tiên quyết dẫn đến sự đam mê tột độ của những “dân chơi sim” thứ thiệt. Đó là sự cầu an, cầu may mắn, sự phát tài phát lộc bằng những con số tứ quý. 

Sim tứ quý hợp phong thủy cho bạn
Sim tứ quý hợp phong thủy cho bạn

Hoàn toàn sẽ có những con số phù hợp với mệnh, mạng và tình duyên công danh cho bạn. Sim tứ quý còn ám chỉ sự sang trọng trong phong cách và ý chí của người sử dụng. Ngoài ra nó còn thể hiện bạn là người sung túc hay đẳng cấp trong xã hội. 

Kinh nghiệm giúp bạn chọn sim tứ quý hoàn hảo 

Bất cứ một bộ tứ quý nào cũng có ý nghĩa của nó. Điều đặc biệt mà không ai nhận ra đó là sẽ có những loại sim “tứ quý rẻ” và “tứ quý đắt”. Tại sao cũng là tứ quý lại có “rẻ” và “đắt”. Mấu chốt không phải ở việc người bán đưa ra giá ra sao mà là “bộ số tứ quý” đó hợp với ít hay nhiều người.

Sau đây là những quy tắc giúp bạn dễ dàng hơn khi cân nhắc chọn “sim tứ quý“:

 • Chung quy lại một chiếc sim số chất lượng phải dựa vào yếu tố phong thủy là chính: Mệnh mạng bạn có hợp với bộ 1111, nếu không hợp sẽ rất khó giúp bạn thăng tiến trong công việc. Sự tương sinh tương khắc, xung hợp mệnh hay như sự hòa hợp phong thủy. Các vấn đề về đường tình duyên, đường công danh sẽ phải phù hợp nhất định với từng cá nhân và công việc khác nhau.
 • Điều thứ 2 cần chú ý đặc biệt đó là “nhà mạng”: có rất nhiều nhà mạng cung cấp các bộ sim tứ quý như Viettel, VietNamobile, Vinaphone,… Bạn hãy chọn những nhà mạng mà bạn yêu thích nhất và chất lượng theo bạn là tốt nhất. Như mình, mình sẽ chọn Viettel vì ưu đãi của nhà mạng này. Hơn thế các đầu tứ quý và bộ số của Viettel cũng rất dễ nhớ nữa. 
 • Điều cuối cùng then chốt đó là hãy chọn theo đúng nhu cầu, sở thích của mình. Bạn làm kinh doanh cũng cần một đầu số kinh doanh. Làm tóc hay làm giảng viên cũng cần những đầu số tương ứng. Hãy đặt việc này lên hàng đầu nhé, để có thể phát huy tối đa được chiếc “sim tứ quý” của mình. 

Ý nghĩa phong thủy và giá trị của từng loại sim tứ quý

Bây giờ hãy đi phân tích thật kỹ từng bộ số tứ quý mà bạn muốn chọn. Hơn thế là ý nghĩa cốt lõi của từng đầu số nhé:

 • 0000:  Vạn sự khởi đầu nan – bạn là một người có hoài bão và đang trên con đường nuôi dưỡng hoài bão của bạn. Hãy cứ yên chí để đi vì mọi thứ mới chỉ là bắt đầu. Đầu số này sẽ rất phù hợp với những người đang lập nghiệp hoặc sắp có những bước tiến quan trọng trong công việc.
 • 1111: Bạn là một người chỉ huy tài giỏi. Bạn luôn muốn đứng đầu trong một tập thể, một leader đa nhiệm đa năng và tải giỏi. Đầu số 1 thể hiện bạn là một người thủ lĩnh xuất sắc trong mọi cuộc chơi và công việc
 • 2222: Số 2 biểu trưng cho cặp đôi. Rằng bạn sẽ và sắp có những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bạn sẽ rất phù hợp với con số 2. Tức là mọi thành công của bạn chủ yếu là việc bạn lựa chọn người đồng hành của mình.
 • 3333:Thể hiện sự đoàn viên, đoàn kết mạnh mẽ của bạn. Luôn có ý chí đi lâu dài và bền bỉ trong cuộc sống. Đầu số sim này thể hiện bạn là một con người ưa sự đi lên của đoàn thể.
 • 4444: Số 4 là bất tử, bạn là người luôn luôn đương đầu và rắn rỏi trong mọi chuyện.
 • 5555: Số 5 thể hiện cho sự cân bằng, có được bộ sim số này, bạn sẽ luôn cảm thấy cân bằng được các công việc. Nhất là với một người có nhiều việc. 
 • 6666: Đây là đầu số tứ quý được cho là mang lại số phú quý nhất.
 • 7777: Số 7 trong kinh nhà Phật biểu trưng cho sự an lành, phúc hậu.
 • 8888:Số 8 tương tự số 6, sự phát đạt và thịnh vượng được cho là ưu điểm lớn nhất của bộ tứ quý 8
 • 9999:Số 9 được coi là thần hộ mệnh, sẽ giúp bạn an toàn hơn trong đường sinh mệnh. 

Tổng kết

Sim tứ quý thực sự là một món đồ, một vị thần hộ mệnh cho bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ từng đầu sim số một. Bởi giá trị của mỗi đầu sim là khác nhau, nên chọn sự phù hợp thay vì cái bề nổi là “giá cả”. Hãy khôn khéo trong việc sử dụng sim tứ quý bởi bất cứ điều gì bạn có trong tay đều có giá trị riêng của nó. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://monywa.org/kinh-doanh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like