Bất Động Sản

THANH TRA NHÀ NƯỚC BÁO ĐỘNG VỀ TÌNH TRẠNG THẤT THOÁT TÀI SẢN QUỐC GIAMinh Nguyệt xin kính chào quý thính giả, hôm nay Thứ Ba ngày 18/07/2017, và cũng là buổi phát thanh lần thứ 2257 của đài ĐLSN. Thưa quý vị, chương trình được mở đầu với phần Tin Tức, mời quý vị cùng theo dõi những tin chính sau đây:

1) BÃO TALAS GÂY NHIỀU THIỆT HẠI CHO CÁC TỈNH MIỀN TRUNG
2) THANH TRA NHÀ NƯỚC BÁO ĐỘNG VỀ TÌNH TRẠNG THẤT THOÁT TÀI SẢN QUỐC GIA
3) HIỆN TƯỢNG CÁ CHẾT ĐANG DIỄN RA Ở SÔNG CỔ CÒ – ĐÀ NẴNG
4) MÃ LAI GIẢI CỨU NHIỀU PHỤ NỮ VN BỊ ÉP BUỘC LÀM GÁI MÃI DÂM
5) TRUNG CỘNG PHẪN NỘ VÌ MỸ TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUÂN SỰ VỚI ĐÀI LOAN
6) THÁI LAN SẼ CẤP GIẤY PHÉP LÀM VIỆC CHO NHỮNG NGƯỜI NHẬP CƯ LẬU

Chi tiết những tin chính nêu trên sẽ được Mỹ Linh và Bá Cơ gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình. Kế đến qua chuyên mục Chuyện Nước Non Mình, mời quý vị cùng theo dõi bài viết “Tại sao chúng ta không muốn về Việt Nam” để thấy được hiện thực đất nước và con người Việt Nam sống dưới sự cai trị của bạo quyền cộng sản từ sau ngày 30 tháng 4 năm 1975. Chương trình được tiếp nối với tiết mục Đất Nước Đứng Lên, qua bài viết của tác giả Lê Nguyên “Độc lập, Tự do, Hạnh phúc là trò bịp của nhà nước pháp quyền XHCNVN”. Và sau cùng là phần Bình Luận của tác giả Phạm Trần tựa đề “Cấm báo dự họp của Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội để làm gì?” Thưa quý vị, với phần Bình Luận này cũng sẽ khép lại chương trình phát thanh của đài Đáp Lời Sông Núi hôm nay.

Đặc biệt, chương trình phát thanh hôm nay được sự bảo trợ của Ông Bà Lê Quang Thịnh tại Sydney, Úc Châu.

Đồng thời, cũng để vinh danh Ông Nguyễn Hữu Vinh (tức Blogger Anh Ba Sàm), một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù CS.

Mở đầu chương trình, mời quý vị cùng theo dõi phần Tin Tức với Mỹ Linh và Bá Cơ.

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/bat-dong-san/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like