Bất Động Sản

THEMES WORDPRESS MIỄN PHÍ CHO WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢNGiới thiệu

Đơn vị chuyên thiết kế web WordPress được thành lập vào năm 2003, thời điểm bùng nổ sự phát triển của mã nguồn WordPress
Sau hơn 12 năm xây dựng và hình thành, đơn vị chúng tôi đã hợp tác thành công và cho ra mắt hơn 10.000 sản phẩm ra thị trường.
Tiếp nối những thành công đó cuối tháng 2-2014 với sự thống nhất của các thành viên trong nhóm chúng tôi đã có những khóa học thu phí truyền nghề đầu tiên, với khoán phí thu được nó sẽ giúp chúng tôi có thêm chi phí trang trải việc thuê nhà và mua trang thiết bị để có thể tiếp tục đem kiến thức mình biết dạy cho thật nhiều bạn trẻ đam mê Seo & Maketing Online.

Lý do bạn chọn chúng tôi
Với website thông tin (giới thiệu Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp, …): thời gian tối thiểu là 2 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
Với website thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, …): thời gian tối thiểu là 3 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
Với website khác: Thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website (giao diện đồ họa, các chức năng, các hiệu ứng), và thời gian quý khách cung cấp thông tin cho thietkewp.net.

Hotline: 0906.444.666
Tel: 0986.103.106
Tel: (08) 66.790.790

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/bat-dong-san/

1 Comment
 1. Caaa Taooo 1 year ago
  Reply

  CHỈ VỚI 199K, THỎA THÍCH LỰA CHỌN MẪU THEME BẤT KỲ 
  <3 
  TRÊN 20 MẪU CHỈ 50K/theme
  Bạn muốn chọn mẫu giao diện nào:
  – Website Bán hàng
  – Giới thiệu
  – Rao vặt
  – Bất động sản
  – Nội thất…
  Hay bất cứ mẫu website nào trong KHO GIAO DIỆN: chotheme. Org
  INBOX ĐỂ XEM MẪU VÀ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like