Bất Động Sản

Thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca có mặt tại Hải PhòngĐại lý nhượng quyền của Malloca tại Hải Phòng vừa được khai trương.
Địa chỉ:
Hải Phòng One-Stop Shopping Center (Thái Tuấn): Lô 1+2 Khu đô thị Mê Linh, Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Sau thành công của chuỗi showroom One stop shopping center tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội thì ngày hôm nay, sự có mặt của Malloca tại thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng đến tham quan, thưởng lãm và trải nghiệm không gian mua sắm khác biệt so với nhiều showroom nội thất khác.

Gần 15 năm có mặt tại thị trường, Malloca tự hào là thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 ở Việt Nam về sự đa dạng sản phẩm, với hơn 500 mẫu thiết bị bếp. Đồng thời với phương châm đem đến một sản phẩm thông minh, chính sách “Bảo hành 3 năm – chăm sóc trọn đời” của Malloca là chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện, lâu dài, đầu tiên và duy nhất trong ngành thiết bị nhà bếp tại Việt Nam hiện nay.

Không chỉ giới thiệu đến khách hàng về sự đa dạng các thiết bị nội thất nhà bếp cao cấp, Malloca còn cung cấp giải pháp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, các đơn vị thi công và khách hàng tiêu dùng.
—————————————-
Malloca – Smart kitchen – Smart Life
Website: www.malloca.com
Hotline: 1800 12 12
Bảo hành 3 năm – chăm sóc trọn đời

🏠Showroom HCM: 279 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận
🏠Showroom Hà Nội: 10 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm
🏠Showroom Đà Nẵng: 211 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/bat-dong-san/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like