Giáo Dục

Tiếng Anh lớp 6 – Lesson 3 A closer look 2 – trang 41 Unit 4 my neighbourhood SGK tiếng anh 6 mớiunit 4 my neighbourhood a closer look 2 tieng anh lop 6 | Lesson 3 A closer look 2 – trang 41 Unit 4 my neighbourhood SGK tiếng anh 6 mới

———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
♦ Giáo viên: Cô Hoàng Hồng Nhung
►Fanpage của cô:
► Danh sách các khóa học của cô:
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

♦ Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
► Website giúp học tốt:
► Fanpage:
► Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

‡ Cô Hoàng Nhung tốt nghiệp cử nhân khoa sư phạm Tiếng Anh của trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội vào năm 2009. Sau đó, cô Nhung quyết định sang Anh du học và xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa ngành Truyền Thông Đại Chúng của Đại Học London Metropolitan, Vương Quốc Anh, đạt bằng thạc sĩ vào năm 2011.
Cô Hoàng Nhung có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi trình độ và lứa tuổi tại các trường công lập (trường THPT Thăng Long Hà Nội), trường quốc tế (Trường QT Việt Úc, tp Hồ Chí Minh) và nhiều trung tâm ngoại ngữ lớn nhỏ tại hai thành phố lớn này (Cleverlearn, AMA, IIG, Amslink, Roadmap …).
Ngoài ra, cô Hồng Nhung còn có hơn 2 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại thủ đô London của nước Anh, phụ trách về mảng nhân sự và tham gia đào tạo, huấn luyện nhân viên cho chuỗi nhà hàng Bep Haus tại London.
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

♥ luôn đồng hành cùng bạn! ♥

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/giao-duc/

7 Comments
 1. giuphoctot.vn 11 months ago
  Reply

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài giảng của cô Hồng Nhung. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích môn Tiếng anh lớp 6 hãy học Online cùng GIUPHOCTOT.VN tại đây nhé: http://giuphoctot.vn/lop-6-mon-tieng-anh Đừng quên subscribe kênh youtube Giuphoctot.vn và chia sẻ video đến các bạn của mình để cùng nhau học tốt nhé. Còn gì chưa hiểu rõ thì đừng ngần ngại hãy comment ngay cho cô biết nhé!

 2. Mãiemvieeo Luong 11 months ago
  Reply

  Cô ơi cô vừa xinh đẹp vừa phát âm đúng ạ

 3. Uyên Mika 11 months ago
  Reply

  A nhon

 4. Legends ACE 11 months ago
  Reply

  Hay đấy cô

 5. Ha Da 11 months ago
  Reply

  Co day hay qua

 6. Thùy Dung 2K7 offical 11 months ago
  Reply

  cô phát âm chuẩn quá

 7. Thùy Dung 2K7 offical 11 months ago
  Reply

  subscribe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like