Công Nghệ

Tôi Cầu Hôn Bạn Trai Ngay Buổi Hẹn Hò Đầu Tiên★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào mọi người, tôi tên là Sarah. Gần đây tôi đã phải thú nhận với chồng mình rằng anh ấy không phải là bố đẻ của con chúng tôi. Điều tồi tệ nhất đó là chuyện ấy có thật. Tôi đã quan hệ ngoài luồng với một người khác. Nhưng chuyện không hề đơn giản chút nào.

Tôi 19 tuổi và lớn lên trong một gia đình đơn thân. Bố tôi bỏ đi khi tôi còn nhỏ xíu. Thế là mẹ tôi một mình nuôi dạy tôi lớn khôn, và bà không có thời gian để đi tìm hạnh phúc riêng của mình. Ngay cả khi bà đã có bạn trai thì những mối quan hệ ấy cũng chấm dứt khi người ta phát hiện ra mẹ tôi có con. Vì vậy, mẹ tôi cực kỳ cô đơn suốt quãng thời gian đó. Chuyện đó ảnh hưởng đến bà ấy rất nhiều vì khi tôi bước sang tuổi 18, bà ấy vẫn cố gán ghép tôi với con trai của bạn mình, Mark. Bà ấy cực kỳ với ám ảnh chuyện này. Đôi khi, mẹ con tôi đi dạo trong công viên, rồi “vô tình” gặp họ. Và thường thì sau khi nói chuyện mười phút, phụ huynh hai đứa sẽ gợi ý rằng chúng tôi nên đi dạo cùng nhau. Mà đúng ra thì chẳng phải là gợi ý đâu, họ nói ra khá thẳng thừng luôn ấy. Ôi, khó chịu muốn chết! Mark thì đã thích tôi từ hồi cấp 2 rồi. Nhưng tôi lại chả ưa Mark tý nào, và tôi không muốn hẹn hò với cậu ta! Thêm nữa là tôi đã có bạn trai rồi, chỉ là tôi chưa nói với mẹ về anh ấy thôi.

Anh ấy tên là Victor và là tình yêu của đời tôi. Thêm một chi tiết quan trọng mà tôi phải nói với mọi người là anh ấy đã 27 tuổi rồi. Nghe hơi kỳ cục nhưng xin đừng phán xét chúng tôi nhé. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau vì anh ấy đã trưởng thành và chín chắn. Không giống như mấy đứa đồng trang lứa, Victor thông minh, bình tĩnh, và có một mức thu nhập khá tốt. Rõ ràng là hẹn hò với anh ấy thì tốt hơn với mấy tên con trai 18 tuổi nhoi nhoi suốt ngày. Tụi nó chỉ biết chạy nhong nhong ngoài đường không có mục đích và chẳng thèm suy nghĩ gì. Nhưng chắc bạn vẫn còn nhớ là mẹ tôi không biết tôi đang hẹn hò với Victor chứ. Thực ra thì mẹ cấm tôi hẹn hò với anh ấy. Một năm trước, mối quan hệ của chúng tôi chỉ mới bắt đầu thôi, rồi vài tháng sau, tôi muốn giới thiệu anh ấy với mẹ. Victor đã đến nhà chúng tôi ăn tối, và ngay khi mẹ gặp anh ấy, bà như muốn ngất đi. Đối với mẹ tôi, mối quan hệ giữa một cô gái 18 tuổi và một người đàn ông 27 tuổi là điều không thể chấp nhận được. Mẹ bắt đầu la hét, chửi thề và đuổi thẳng cổ anh ấy ra khỏi nhà. Nhưng dù mẹ có ra lệnh gì đi nữa thì tôi vẫn tiếp tục hẹn hò anh ấy, nhưng giờ thì chúng tôi giữ bí mật về mối quan hệ này.

Tôi bảo mẹ rằng tôi bắt đầu tập nhảy và tham gia lớp học nhảy bốn lần mỗi tuần. Các bạn cũng hiểu đó, tôi chỉ muốn có thời gian đi chơi với anh người yêu thôi ấy mà. Nhưng còn đâu thì tôi lại làm phiền bằng cậu trai tên Mark. Tới một lúc thì tôi nhận ra rằng bà ấy sẽ không để tôi yên chừng nào tôi chịu đồng ý hẹn hò với cậu ta. Mark sẽ là một lớp ngụy trang tuyệt vời cho mối tình của tôi với Victor. Thế là lúc cậu ta ghé nhà chúng tôi, tôi đã chủ động hẹn cậu ta đi chơi. Oh, mẹ tôi như bay lên cung trăng luôn. Giấc mơ mà bà ấp ủ bấy lâu cuối cùng cũng trở thành sự thật. Nhưng cuộc sống của tôi vẫn như thế mà thôi. Tôi bảo mẹ rằng tôi sẽ đi chơi với Mark, rồi tôi bảo Mark rằng tôi tới lớp học nhảy. Quả là hoàn hảo. Chuyện này kày kéo dài khoảng hai tháng, nhưng rồi cuộc đời tôi đã thay đổi mãi mãi vì một chuyện. Tôi có thai.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/cong-nghe/

24 Comments
 1. CHUYỆN KỂ CÓ THẬT 11 months ago
  Reply

  Cám ơn các bạn đã lắng nghe câu chuyện. Hãy cho tôi một số lời khuyên để lấy lại sự tin tưởng của Mark nhé? Tôi sẽ biết ơn các bạn lắm đấy. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ video này với bạn bè của các bạn nha. Tạm biệt!

 2. Siu Tran 11 months ago
  Reply

  Ông chồng tuyệt vời 👍👍👍👍👍

 3. Đông Nguyễn 11 months ago
  Reply

  Ôi!! Mark quả là người đàn ông tuyệt vời. Victor quả là thằng đàn ông tồi tệ😠😠😠

 4. hue kke 11 months ago
  Reply

  Chán nữ 9 =))))

 5. lalala lalala 11 months ago
  Reply

  Kh nghe phụ huynh =))

 6. Mỹ Hoàng 11 months ago
  Reply

  Mạng đã lag rồi còn toàn quảng cáo😏

 7. Đan Linh 11 months ago
  Reply

  đúng là 1 kết thúc đẹp
  đúng là 1 người đàn ông tốt

 8. Nguyễn Trang 11 months ago
  Reply

  Ước gì mình có người ck như vậy :(((

 9. Hùng Phạm 11 months ago
  Reply

  hãy nghe lời mẹ nhA

 10. Hana Akari 11 months ago
  Reply

  9:33
  Mark ngầu ghê luôn ấy :>>>

 11. Đào Thư 11 months ago
  Reply

  Tìm đâu 1 ng đàn ông như Mark, anh ấy có thể trẻ tuổi nhưng suy nghĩ chín chắn hơn cái thằng già tồi tệ kia. Nữ 9 hẳn là hạnh phúc lắm mới có được người chồng như thế này

 12. Vũ Chung 11 months ago
  Reply

  Ba em hơn mẹ em 11 tuổi cơ

 13. Pham Duong 11 months ago
  Reply

  Fan anh mark

 14. Herrscher Sirin 11 months ago
  Reply

  Người đàn ông của năm <3

 15. Nguyen Long 11 months ago
  Reply

  AWW AMM

 16. Herrscher Sirin 11 months ago
  Reply

  Sugar daddy :)))))

 17. Hải Phạm 11 months ago
  Reply

  Hay

 18. Miu - Miu 11 months ago
  Reply

  Mark đúng là người con trai tốt và hoàn hảo . Ước j tôi cx có một người như vậy ☺️

 19. Thảo Nguyễn 11 months ago
  Reply

  Quảng cáo nhiều v trời:)))

 20. Huyen Le Thi 11 months ago
  Reply

  Bây giờ mình mới ngợ ra bài học :"Nhiều tuổi hơn chưa chắc đã trưởng thành hơn " 😯😯😯

 21. Linh Phương 11 months ago
  Reply

  loại đàn ông ntn chỉ có thể trong chuyện

 22. Viet Ha 11 months ago
  Reply

  Con nhỏ khốn nạn

 23. Viettel Khachhang 11 months ago
  Reply

  Sao nhìn mặt Sarah chán đời thế!

 24. Trinh Nguyễn 11 months ago
  Reply

  Người chồng lý tưởng mà bao nhieu cô gái luôn ao ước

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like