Tổng Hợp

Top 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội năm 2018Top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật Bản tốt nhất tại Hà Nội

———————–

Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó học, tuy nhiên ngày tiếng Nhật ngày càng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là các bạn trẻ.

Học tiếng Nhật với phương pháp như thế nào hiệu quả?

Bạn đang băn khoăn và không biết học tiếng Nhật ở đâu?

Trung tâm dạy tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội?

Dưới đây là tổng hợp 5 trung tâm học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội bạn nên biết.

1. Trung tâm EIKOH

Eikoh Việt Nam là 1 trong những công ty 100% vốn Nhật Bản uy tín hàng đầu về việc đào tạo, giảng dạy tiếng nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm. Ở đây cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1. Mỗi lớp học có tối đa là 20 người/1 lớp. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Kiến thức các bài học sẽ được giáo viên ôn tập kĩ, và thường xuyên có bài kiểm tra.
Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.
Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là trung tâm chuyên đào đạo tiếng Nhật, được thành lập từ năm 2006 đến nay với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, du học Nhật Bản. Trung tâm đào tạo tiếng nhật từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên có trình độ cao, nhiệt tình, chu đáo, có cả giáo viên Việt và giáo viên người Nhật, các khóa học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu, khóa học tiếng nhật biên – phiên dịch, khóa học dành cho trẻ em, học sinh phổ thông, du học nhật bản

Mức học phí phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên, người đã đi làm trung bình từ 1,1 triệu đến 5 triệu tùy từng khóa học. Phòng học rộng rãi, trang thiết bị tiện nghi. Có ký túc xá cho học viên theo học.
Trung tâm khai giảng lớp hàng tuần, thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật
Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Website:

3. Nhật ngữ Nihongonomori

Nihongonomori luôn được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Nhật học phí thấp, và hiệu quả giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Các khóa học luyện thi chất lượng với lượng học viên ở trung tâm rất lớn, luôn giữ ở mức 500 đến hơn 1000 bạn từ các cấp độ N5 cho tới N2, N1. Chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao N1, N2 từ các trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm luôn quan tâm đến tình hình học học tập và tiến bộ của học viên. Chi phí học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.
Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

4. Trung tâm tiếng Nhật Akira

Các khóa học ở trung tâm cũng rất đa dạng và phong phú, ngoài lớp học minano thông thường, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện đại. Phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí. Bên cạnh đó, Akira cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị. Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.
Địa chỉ: Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

5.Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL được thành lập từ năm 2008, là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với mục tiêu đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, trung tâm luôn cố gắng đầu tư vào chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để học viên có những trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên nhiệt tình, có trách nghiệm và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học với trình độ N1, N2, phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả.
Học phí vô cùng hợp lý, dao động từ : 1,2 triệu tới 5 triệu tùy khóa học.
Địa chỉ:
– Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mail: nhatngusofl@gmail.com
Website:

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/tong-hop/

5 Comments
 1. Trọng Hoàng 1 year ago
  Reply

  Theo e thì việc học là do mk còn trung tâm dạy mà có người nhật có lẽ sẽ ok hơn v. E ở trường đại học công nghiệp hà nội ad có thể chỉ e trung tâm gần và có trên tuyến bus ko ạ @@. Thank ad 😍

 2. Nhiên Le 1 year ago
  Reply

  Co lớp nao day tiếng nhật k ạ

 3. vu van anh 1 year ago
  Reply

  có trung tâm nào dạy riêng về mảng giao tiếp k ạ??

 4. Tuấn Lữ 1 year ago
  Reply

  Mọi người ơi. Trung tâm nào ok nhất ạ

 5. tam trong 1 year ago
  Reply

  Trung tâm nào tập trung luyện giao tiếp.
  Mình học tiếng nhật một thời gian rồi mà mãi không nói được

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like