Game

Trò chơi ván bay nước Flyboard mạo hiểm thú vị Nha TrangĐăng ký theo dõi kênh YouTube ZAITRI:
___________________________________________________________
Trò chơi ván bay nước Flyboard cực kỳ thú vị mạo hiểm khi chơi ở Nha Trang với 600K cho 5 phút tự chơi hay chơi với hướng dẫn viên chao lượn trên mặt biển nhờ động cơ phun nước cực mạnh đưa bạn lên độ cao 7-9m, tuỳ theo khả năng cân bằng và có khả năng bơi lôi cũng như yêu thích môn trò chơi thể thao nước giúp bạn đã hơn khi tiếp xúc với nắng, gió, biển và trời mây.

Flyboard Nha Trang, trò chơi bay trên mặt nước môn thể thao cảm giác mạnh mới nổi lên gần đây mà khi chơi trò này bạn sẽ như một ngôi sao bởi độ khó trong điều khiển cân bằng rất đáng cho bạn để thử bằng được khi đến thành phố biển NT, nhờ lực đẩy của nước được bơm bởi áp lực cao, 2 cột nước dưới chân do bạn điều khiển sẽ đi tới, đi lui, xoay vòng, lượn lờ cực kỳ đẹp mắt. Trò này bạn sẽ được trang bị áo phao bảo hộ, cần có sức khoẻ tốt và biết bơi để tự tin hơn khi chơi với chi phí hiện giờ được cho là khá cao, 600.000 VND cho 5 phút hay 1.000.000 VND cho 10 phút, hay 1tr8 cho 20 phút chơi, chơi 1 người tự chơi sau khi qua khoá huấn luyện nhanh hay chơi cùng người HLV có nhiều kinh nghiệm.

Flyboard
Mô tảĐược dịch từ tiếng Anh-Flyboard là một thương hiệu của thiết bị hydroflighting cung cấp lực đẩy để lái Flyboard lên không trung để thực hiện một môn thể thao được gọi là hydrofelling. Một người lái Flyboard đứng trên một bảng kết nối bởi một vòi dài với một tàu thủy. Wikipedia (tiếng Anh)

Đến với thành phố biển Nha Trang thì ngoài môn chơi ván nước thì bạn còn có thể chơi cano nước, dù lượn, con sâu, lặn biển ngắm san hô hay đi bộ dưới nước – seawaker …và hòn Tằm là một địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn vui chơi khám phá các trò vui này nhưng hơi tiếc bởi sự ồn ào đông khách Trung Quốc.

____________________________
Overseas by Vlad Gluschenko
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
Free Download / Stream:
Music promoted by Audio Library

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Trò chơi biển ở Nha Trang CỦA KÊNH ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

FOLLOW ZAI TRI: #Flyboad #NhaTrang #TroChoi #Bay #Ván #zaitri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/game/

3 Comments
 1. Zai Tri 10 months ago
  Reply

  Đăng ký theo dõi kênh YouTube ZAITRI: http://goo.gl/SYfLer để nhận thông tin clip mới nhất.

 2. GRAIKEN GAMER 10 months ago
  Reply

  Ai ở nha trang ko đc chơi điểm danh

 3. Du Hí 10 months ago
  Reply

  Chơi trò Flyboard này có được tự điều khiển không admin hay HLV điều khiển như trong clip

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like