Giáo Dục

Vật Lí lớp 8- Bài giảng Công suất vật lý 8| Chương Cơ học|Thầy Trần Văn HuỳnhCông suất vật lý lớp 8 | công thức tính công suất lớp 8 | Chương Cơ học |Giải Bài tập SGK, sbt|Có đáp án
♦ Thầy Trần Văn Huỳnh:
► Facebook:
► Khóa học của thầy:
• Khóa trọng tâm kiến thức và phương pháp giải bài tập vật lí 8-hk2:
• Khóa trinh phục điểm 10 đề thi học kì 1 vật lí lớp 8:

Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
►Website giúp học tốt:
►Fanpage:
►Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
‡Thầy Trần Văn Huỳnh là cựu sinh viên của Khoa Vật Lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thầy đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Hiện nay thầy là Tổ trưởng tổ Lý – Hóa, Bộ môn Khoa học cơ bản, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.
Đam mê với nghề, nhiệt huyết với trò đó là phương châm của thầy giáo Trần Văn Huỳnh. Vốn là cựu sinh viên hệ chất lượng cao Khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đam mê với nghề thầy đã theo đuổi chuyên ngành phương pháp giảng dạy và từng đạt Giải nhì Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ về chuyên ngành này.
Nội dung Bài giảng Công suất
KIẾN THỨC TRỌNG TÂM
1. Công suất là gì?
Công suất: công suất được xác định bằng công thực hiện được trong một đơn vị thời gian.
2. Công thức tính công suất: P = At
Trong đó: A là công thực hiện được, t là thời gian thực hiện công đó.
3. Đơn vị công suất là oát, kí hiệu là W:
1W = 1 J/s (Jun trên giây).
1kW (kilôoát) = 1 000 W.
1MW (mêgaoát) = 1 000 000 Ư.
Lưu ý: ta không thể chỉ dùng độ lớn của công hay chỉ dùng thời gian thực hiện công để so sánh sự thực hiện công nhanh hay chậm. Mà để biết máy nào làm việc khỏe hơn hay thực hiện công nhanh hơn ta phải so sánh công thực hiện được trong một đơn vi thời gian gọi là công suất.
————¤¤¤¤¤¤¤¤————
♥Giuphoctot.vn luôn đồng hành cùng bạn! ♥

Nguồn: https://monywa.org

Xem thêm bài viết khác: https://monywa.org/giao-duc/

3 Comments
 1. giuphoctot.vn 11 months ago
  Reply

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài giảng của thầy Trần Văn Huỳnh. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích môn Vật lý lớp 9 hãy học Online cùng GIUPHOCTOT.VN tại đây nhé: http://giuphoctot.vn/lop-9-mon-vat-ly
  Đừng quên subscribe kênh youtube Giuphoctot.vn và chia sẻ video đến các bạn của mình để cùng nhau học tốt nhé. Còn gì chưa hiểu rõ thì đừng ngần ngại hãy comment ngay cho thầy biết nhé!

 2. Nghĩa Tv 11 months ago
  Reply

  Cảm ơn thầy ạ

 3. lộc phạm 11 months ago
  Reply

  Bac ki day tot !

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like